2014-01-07
หลังจากที่มื้อกลางวันเรากินเบาๆ ไปแล้ว มื้อเย็นเราก็มาริวิวกันที่ร้านนี้กันดีกว่ากับร้านรถเสบียง ร้ืานนี้อยู่ตรงแถวๆ สถานีรถไฟสามเสน สามารถหาที่จอดรถได้แถวสถานีรถไฟแต่ถ้ามาเย็นมากๆ อาจจะหาที่จอดรถยากนิดนึง บรรยากาศภายในร้านเมนูอาหารมีอาหารแนะนำหลายอย่างเชียว หน้าตาดูน่าอร่อยทั้งนั้น เมนูจานแรกของเราเป็นปลากะพงสะดุ้งน้ำปลา หรือปลากะพงทอดน้ำปลานั่นเอง ปลากะพงตัวขนาดกำลังดี ผ่าครึ่งตัว ทอดมาแบบกรอบนอกนุ่มใน ราดมาด้วยน้ำปลาหวาน เนื้อปลาทอดมาร้อนๆ สดอร่อยดีทีเดียวมาพร้อมกับน้ำจิ้มซีฟู้ดที่รสชาติออกเปรี้ยวๆ เผ็ดๆ จานนี้อร่อยดีทีเดียวจานนี้เป็นกุ้งกระเบื้อง เป็นปอเปี๊ยะไส้กุ้งทอดมากรอบๆ ตัดมาเป็นชิ้นๆ เสิร์ฟมาพร้อมกับน้ำจิ้มและ
แต่ถ้ามาเย็นมากๆ อาจจะหาที่จอดรถยากนิดนึง บรรยากาศภายในร้าน เมนูอาหารมีอาหารแนะนำหลายอย่างเชียว หน้าตาดูน่าอร่อยทั้งนั้น เมนูจานแรกของเราเป็นปลากะพงสะดุ้งน้ำปลา หรือปลากะพงทอดน้ำปลานั่นเอง ปลากะพงตัวขนาดกำลังดี
มาพร้อมกับน้ำจิ้มซีฟู้ดที่รสชาติออกเปรี้ยวๆ เผ็ดๆ จานนี้อร่อยดีทีเดียว จานนี้เป็นกุ้งกระเบื้อง เป็นปอเปี๊ยะไส้กุ้งทอดมากรอบๆ ตัดมาเป็นชิ้นๆ เสิร์ฟมาพร้อมกับน้ำจิ้มและผักดอง
จานนี้ก็กรอบอร่อยดีทีเดียว จานนี้เป็นออเดิร์ฟภาคเหนือ มีแคปหมู น้ำพริกหนุ่ม ไส้อั่ว ไก่ทอด รสชาติโดยรวมอร่อยใช้ได้ทีเดียว
อาหารโดยรวมถือว่าอร่อยใช้ได้
ราคาอาหาร เนื่องจากมื้อนี้มีเจ้าภาพ งานนี้ก็เลยกินฟรี
บริการถือว่า OK