2011-12-13 32 瀏覽
เมนูวันนี้คือ "ฺBrownie"ฟังดูธรรมด๊าธรรมดานะคะแต่ถือว่าอร่อยเดินธรรมดาเลยยทีเดียวกับเมนูนี้บราวนี่นุ่มมมมมม รสชาติกลมกล่อม หวานมัน อร่อยมากๆๆๆๆๆวิปครีมและ ไอศกรีมวนิลาเลือกมาอย่างดี อร่อยลงตัวมากค่ะ บรรยากาศ หรูๆสมกับ greyhound เค้าล่ะค่ะ ><บริการ เรียกปุ๊ปมาปั๊บเลยค่ะ พนักงานเยอะทีเดียวราคา ก็ค่อนข้างแพงนะสำหรับบราวนี่ชิ้นแค่นี้ แต่ก็ถือว่าได้คุณภาพเต็มเปี่ยมค่ะ !
เมนูวันนี้คือ "ฺBrownie"

ฟังดูธรรมด๊าธรรมดานะคะ

อร่อยมากๆๆๆๆๆ