2011-08-02
มีโอกาสไปทานเกล็ดน้ำแข็งแสนอร่อยอีกแล้วค่ะที่เซนทรัลบางนา แล้วก็สั่งหน้าที่คุ้นเคย คือหน้า มะพร้าวกะทิ และ หน้ามะม่วงค่ะและตอนนี้ก็มีหน้าต่างๆมากมายนับไม่ถ้วนเลยนะค่ะ ไม่ว่าจะเป็นบราวนี่ ไอศกรีม ช็อคโกแลต เยอะแยะมากมายค่ะ ต้องไปลองชิมกันดูนะค่ะแต่ที่ติดใจเลย ต้องหน้ามะพร้าวค่ะ ไม่หวานมาก รสชาติกำลังดี เวลาเคี้ยวมะพร้าวพร้อมกับน้ำแข็งก็จะมันๆอร่อยดีค่ะ
ที่เซนทรัลบางนา