2012-02-25 389 瀏覽
ไม่ได้มาเยี่ยมเยือนร้านนี้ตั้งนาน เหตุผลหนึ่งคงเป็นเพราะร้านนี้เหมาะสำหรับมาินกันเป็นครอบครัวหรือว่าคนมาทานเยอะๆเพราะอาหารจานใหญ่ ส่วนเรา2คนแม่ลูกเลยมักซื้อกลับบ้านไปทานมากกว่าคะเบน ชลาทิศจะมาเล่นคอนเสิร์ตปลายเดือนกุมภาด้วยอาหารที่เราเลือกซื้อมาทานวันนี้ก็ยังเป็นเมนูเดิมแต่ราคาเพิ่มเพราะเมนูนี้เป็นเมนูขึ้นชื่อของที่นี่ปูผัดผงกระหรี่คะ 1300บาท รสชาติเค้าอร่อยดี ปูเป็นปูไข่ผัดมาไข่ไม่แข็งมากอร่อยคะ จานนี้เป็นหมูแดดเดียวในเมนู100บาทแต่เหมือนราคาที่เก็บจะ120สงสัยจะขึ้นราคารสชาติก็อร่อยดี หมูไม่เหนียวทอดมากรอบพอดีคะชามนี้เป็นต้มข่าไก่รสจัดจ้านอร่อยดีคะร้านก็ยังจัดบรรยากาศได้สวยน่านั่งอย่างเดิม อาหารราคาก็ค่อนข้างแพงตามความส
ร้านก็ยังจัดบรรยากาศได้สวยน่านั่งอย่างเดิม อาหารราคาก็ค่อนข้างแพงตามความสวยของสถานที่แต่หลายๆเมนูก็อร่อยน่าทานดี ลองแวะมาทานได้นะคะ