หากคุณอยู่ที่ซอยลาซาล แล้วคุณไม่เคยมากินร้านหมูเทวดา คุณพลาดของอร่อยสุดๆไปแล้วค่ะ หากไม่เชื่อ ลองไปสักครั้งค่ะ แล้วคุณจะกลับมากินอีกแน่นอน ล้านเปอร์เซนต์ แต่หากคุณไปตอนเที่ยงๆ แล้วเจอคนเยอะ รอนาน จนคุณหงุดหงิด บอกเลยค่ะ ว่ามันเลี่ยงไม่ได้จริงๆค่ะ คนเยอะมากตอนเที่ยงค่ะ ดังนั้นแนะนำให้ไปตอนเช้า หรือบ่ายๆหลังคนกลับเข้าไปทำงานก่อนค่ะ เมนูที่ห้ามพลาดคือเกี๊ยวหมูต้มยำทรงเครื่องค่ะ เกี๊ยวหมูนุ่มมากค่ะ ซดกับน้ำต้มยำแล้ว เข้ากันสุดๆค่ะ วันนี้หนูจัดปีกไก่ทอดใบเตย ลูกชิ้นปลาลวกจิ้ม หมูนุ่มมะนาว เกี๊ยวหมูต้มยำ เกี๊ยวหมูทอด ลูกชิ้นปลาทอด โดนไป 372 บาท ค่าส่งอีก 60 บาท รวม 432 บาทค่ะ
ปีกไก่ทอดใบเตย
ลูกชิ้นปลาลวกจิ้ม
หมูนุ่มยำมะนาว
เกี๊ยวต้มยำ
เกี๊ยวหมูทอด
ลูกชิ้นปลาทอด
2014-09-10
等候時間
30 分鐘 (外賣送餐)
慶祝紀念
生日