ไปเดินเล่นเซ็นทรัลลาดพร้าว ลงไปที่ชั้นใต้ดิน ชั้นที่มีแต่ของกินเต็มไปหมดตอนนี้ไม่ได้หิวข้าวแต่อยากกินขนมมากกว่า เลยเดินดูร้านนู้นนี้ไปเรื่อย(คนเดียว)ผ่านมาถึงร้านเค้ก Amor มีที่นั่งด้วยแฮะ แต่ที่นั่งไม่เยอะมากนะคะตอนนั้นคนไม่เยอะเท่าไหร่เลยขอสั่งเค้กนั่งทานในร้านซะเลยค่ะเค้กที่สั่งก็เป็นเค้กที่เป็นของขึ้นชื่อ นั่นก็คือ เครปเค้กพันชั้นสั่งเป็นรสชาติดั้งเดิม พร้อมซอสสตรอเบอร์รี่สีแดง ราคา 85 บาทนั่งทานที่ร้าน พนักงานเค้าก็จะราดซอสมาให้เลยค่ะ มีน้ำเปล่าให้บริการตัวเองด้วย ฟรีค่ะ