เนื่องจากน้องแจ๊สน้อยสกปรกมอมแมมมานาน ไม่ได้รับการดูดฝุ่นซะที วันนี้เลยพามาอาบน้ำ ณ ปั๊ม ปตท. สาขาใกล้บ้าน เค้าบอกรอประมาณ 40 นาที มองดูแล้วทีร้านเดียวที่น่าจะพอนั่งรอได้สบาย ๆ นั่นก็คือร้านนี้ Amazon Coffee ซึ่งตั้งอยู่บริเวณด้านหน้าปั๊มเลยค่ะ บรรยากาศในร้าน มีที่นั่งด้านใน ประมาณ 3 โต๊ะเล็ก ๆ และเคาท์เตอร์อีกประมาณ 5 ที่ ถ้าต้องการโต๊ะใหญ่กว่านั้น ก็ต้องนั่งด้านนอกล่ะค่ะ เครื่องดื่มมาก่อน วันนี้สั่งเป็นคาปูชิโนร้อนค่ะ จริง ๆ ไม่อยากกินอะไรหวานมาก แต่ที่นี่มีแต่ขนมหวาน ๆ ล้วน ๆ ว่าแล้วก็เลยสั่งเป็นเครปเค้กละกันค่ะ เสริฟ์พร้อมกับแยมสตรอเบอร์รี่สำหรับราด รสชาติโอเค ออกแนวเปรี้ยวมากกว่าหวาน ดับความเลี่ยนของเครปเค้กได้เป็นอย่างดี
ราดแยมสตรอเบอร์รี่ซะหน่อย อร่อย และไม่หวานจัดจนเกินไป เนื้อแน่น ๆ กินแล้วอิ่มไปเลยทีเดียว

2013-03-17