2015-10-25
ลองแล้วววว!!!ชอโกแลตเฟรปเป่ รสชาติเข้มข้นมากดูดอึกแรกคือ จัดเต็มเรื่องรสชาติมาก ฟินไปอีก ปั่นละเอียดมว้ากกก หวานกลางๆไม่หวานมาก สุดยอดลงตัวเมื่อทานพร้อมกับวิปครีม ที่ตีมาแบบเนื้อเนียนๆ ราคา: แก้วล 135 บาทคุ้มค่ากับคุณภาพที่ได้ค่ะการบริการ: พนักงานนิสัยดี บริการน่ารักที่ตั้ง: ค่อนข้างหายากนิดนึง แต่ให้สังเกตว่าอยุ่ทางมาทางเดียวกับ Starbucks