2012-07-03
วันนี้มาลองเมนูใหม่ของ KFC ค่ะ เคเอฟซี ชาร์จเจอร์ สาขาที่เราแวะทานก่อนกลับบ้าน คือ สาขา โลตัสแจ้งวัฒนะ ร้านอยู่ชั้น 1 ตรงด้านหน้าประตูทางเข้าห้างเลยนะคะอย่างแรกที่สั่ง ไก่กรอบ 2 ชิ้นวันนี้ได้เป็นเนื้อส่วนอกและน่องค่ะ ชิ้นที่เป็นอกชิ้นใหญ่แต่เนื้อออกแห้งๆ เนื้อน่องอาจจะชิ้นเล็กแต่เราว่าอร่อยกว่าค่ะ ซอสมะเขือ และซอสพริก ในจานนี้มีเฟรนฟรายจัมโบ้ และ เคเอฟซี ชาร์จเจอร์ เฟรนฟรายอร่อยตามมาตรฐานของร้านค่ะอันนี้ที่ตั้งใจมาลอง เคเอฟซี ชาร์จเจอร์ ชิ้นละ 29 บาทเองค่ะ ขนาดไม่เล็กไม่ใหญ่ กำลังดี ขนมปังนิ่มใช้ได้ ไก่เป็นไก่ทอดไม่มีกระดูก ราดด้วยซอสบาร์บีคิวชุ่มๆ กรอบนอกนุ่มใน อร่อยถูกใจค่ะ เครื่องดื่ม นอกจากแป๊บซี่ เราสั่ง ครัชเช่อร์ รสเวอร์
แก้วละ 35 บาท รสออกหวานๆ เปรี้ยวๆ ซ่าๆ แก้เลี่ยนไก่ทอดดีค่ะ
สาขานี้ พนักงานให้บริการดีค่ะ คนไม่ค่อยเยอะเท่าไหร่
ความอร่อยก็ตามมาตรฐานของ KFC เหมือนเดิม