2011-08-04
อยากกินเค้ก ในราคาสบายกระเป๋า แล้วอยู่แถวจุฬา ต้องห้ามพลาด ร้านเค้กต้นกกร้านนี้เค้าดังที่เค้กส้มกะเค้กช็อคโกแลต เค้กส้ม แยมด้านหน้าทางร้านจะใช้ส้มซันควิซทำ ส่วนตรงครีม จะไม่ใช่ครีมสด แต่จะเป็นคล้ายๆแยมเนื้อเค้กของร้านนี้จะคล้ายๆฟองน้ำนะคะ นุ่มๆเบาๆ แทบจะละลายในปาก เนื้อไม่ร่วนมากเท่าไหร่สรุปว่า อร่อยค่ะ ถ้าใครชอบเค้กส้มขอแนะนำที่นี่เลยค่ะ
เค้กส้ม แยมด้านหน้าทางร้านจะใช้ส้มซันควิซทำ ส่วนตรงครีม จะไม่ใช่ครีมสด แต่จะเป็นคล้ายๆแยม เนื้อเค้กของร้านนี้จะคล้ายๆฟองน้ำนะคะ นุ่มๆเบาๆ แทบจะละลายในปาก เนื้อไม่ร่วนมากเท่าไหร่