2011-08-18
วันเกิด ก็ผ่านมาหลายเดือนแระ ...แต่เห็นช่วงนี้ เป็นช่วงบ้าเค้ก...เลยขอหยิบมาลงรีวิวสักกะหน่อยเค้กนี้ เป็นเค้กวันเกิดของเราเอง เพื่อนสั่งทำให้เปงพิเศษ รุปอะรายก้อดูกันเอาเอง..เค้กขนาด 1.5 ปอนด์ ราคาประมาณ 495บาท สาเหตุที่เปงรุปนี้ เพราะเราเปงคนซนมาก อยุ่ไม่ซุก นั่งนิ่งๆเหมือนคนอื่นม่ะเปงชัดๆ กะหน้าลิง เห็นทุกรูขุมขน อิอิ:เค้กหน้าลิงนี้ ก็เป็นรสชอคโกแลต แต่ก้อยังคงความหอมหวานของกลิ่นเนยได้เปงอย่างดีนึกว่า กะลังกินเค้กรสวานิลลาอยุ่ ขอบอกว่า เลี่ยนครีมมากๆ หั่นเค้กนี่ ยังไม่เจอเนื้อแป้งเลย กินแต่ครีม เข้าไปจังๆ ถ้าคนที่ไม่ชอบกิงครีมแล้วอาจจะไม่ชอบเค้กสไตล์แบบนี้... ตัดหูลิงออกมา มีแต่ครีมอ่ะ คิดดูสิ แต่ชอบเค้กนี้อย่าง ก็ตรงกลางนี่แระ
เลยขอหยิบมาลงรีวิวสักกะหน่อย เค้กนี้ เป็นเค้กวันเกิดของเราเอง เพื่อนสั่งทำให้เปงพิเศษ รุปอะรายก้อดูกันเอาเอง..
สาเหตุที่เปงรุปนี้ เพราะเราเปงคนซนมาก อยุ่ไม่ซุก นั่งนิ่งๆเหมือนคนอื่นม่ะเปง ชัดๆ กะหน้าลิง เห็นทุกรูขุมขน อิอิ: เค้กหน้าลิงนี้ ก็เป็นรสชอคโกแลต แต่ก้อยังคงความหอมหวานของกลิ่นเนยได้เปงอย่างดี
อาจจะไม่ชอบเค้กสไตล์แบบนี้... ตัดหูลิงออกมา มีแต่ครีมอ่ะ คิดดูสิ แต่ชอบเค้กนี้อย่าง ก็ตรงกลางนี่แระ เม็ดชอคโกแลต
คล้ายๆ เอ็ม แอนด์ เอ็ม อะรายประมาณนั้น ก็ได้ทะลักออกมา อย่างเยอะมากๆ
ตอนตัดเค้ก ก้อเริ่มตื่นเต้น... ว่าเมื่อไหร่ ไส้มันจะหมด เค้าให้เยอะจิงๆ
เพราะเม็ดชอคโกแลต ออกดาร์กนิดหน่อย จึงมาช่วยลดความเลี่ยนของครีมได้เป็นอย่างดี
พอมาถึงตรงนี้ ถึงรุ้แล้วว่า ทำไมถึงต้องมีเม็ดชอคโกแลตมาด้วย
มันเก๋ ก็ตรงนี้ นี่แระ เพิ่งรุ้นะว่า เค้กแบบนี้ เค้ามีไส้ให้ตรงกลางแบบนี้ด้วย.....เจ๋งดี ท้ายนี้ ไม่ลืมที่จะอวยพรตัวเอง 55+
ขอให้เจ้าของวันเกิด มีความสุข สุภาพแข็งแรงๆ หมดเคราะห์ เสียที....สาธุ