ไปเซ็นทรัลเวิลด์ เดินผ่านร้าน cookie crust เห็นมีเค้กออกใหม่เลยลองซื้อมากินตอนเช้าซักชิ้นค่ะร้านอยูชั้น 7ช่วงใกล้ปีใหม่ ได้กล่องสวยค่ะโฉมหน้า เค้กม้อคค่าแม็คคาเดเมียดูเนื้อเค้ก เค้กเป็นช็อกโกแล็ต เนื้อเหมือนบราวนี่ หน้าเป็นครีมกาแฟ ใส่แม็คคาเดเมียเป็นเม็ดๆตักกินแล้วจ้ารสชาติอาหารค่อนข้างธรรมดาไปหน่อย เนื้กเค้กก้บราวนี่ธรรมดา ราดครีมกาแฟธรรมดา มีดีตรงใส่แม็คคาเดเมียเป็นเม็ดๆเลย ใส่ค่อนข้างเยอะราคา99 บาทค่ะ บรรยากาศร้านร้านสวยมากค่ะ เห็นแล้วก็อยากนั่ง บรรยากาศดีมากการบริการพนักงานยิ้มแย้มดีค่ะเลือกขนมใส่ถาดเองเลยค่ะ แล้วเดินไปจ่ายเงินที่แคชเชียร์
ร้านอยูชั้น 7
ช่วงใกล้ปีใหม่ ได้กล่องสวยค่ะ