ร้านSecret Recipe เป็นร้านที่ดังเรื่องเค้กอีกร้านหนึ่งค่ะร้านนี้เค้กจะชิ้นใหญ่โตมาก หนาด้วยค่ะ และมีหลากหลายให้เลือกลิ้มลองกัน ขอนำเสนอ ชิ้นแรกก่อนเลยค่ะ Kiwi Paradise กีวีพาราไดซ์ จะมีรสชาติหวานๆเปรี้ยวๆเหมือนทานกีวีเลยค่ะ หอม อร่อย เค้กก็เนื้อหนานุ่มๆ ครีมก็สดอร่อยมากค่ะ ชิ้นละ 115 บาทชิ้นต่อไปคือ โยเกิร์ต ชีส (Yogurt Cheese) สำหรับชิ้นนี้คุณผู้หญิงทุกท่านน่าจะชอบกัน เพราะรสชาติเหมือนโยเกิร์ตเลยค่ะ หอมอร่อย ละลายในปากชิ้นต่อไป ราสเบอรี่ ชีส (Rasberry Cheese) เป็นชีสเค้กออกรสเปรี้ยวนิดๆ แต่รสชาติกลมกล่อมดีค่ะ คุกกี้ด้านล่างก็อร่อยค่ะ