2014-03-18
ร้าน Starbucks ที่บิ๊กซีเอกมัย ร้านค่อนข้างใหญ่นั่งสบายๆ ค่ะ มีชั้นลอยด้วยร้านค่อนข้างเงียบๆ โปร่งๆ ไม่พลุกพล่านค่ะวันนี้อิ่มข้าวมาแล้วก็เลยขอของหวานล้างปากหน่อยค่ะช่วงนี้รับวาเลนไทน์ เลยมีเมนูสีแดงๆ ชมพูๆ หน่อยค่ะRed Velvet Cakeและประดับช็อคโกแลตเล็กน้อยตัวหัวใจสีแดงเป็นไวท์ช็อคโกแลตค่ะ หวานดีจังตัวเค้กก็เนื้อนุ่มๆ แต่แน่นดีค่ะ อร่อยมากสรุปบริการ ดีค่ะ สตาร์บัคส์ยังไงบริการก็ไม่ผิดหวังจริงๆราคา ก็แพงนิดนึง ตามสถานที่ค่ะรสชาติ ก็โอเคค่ะ ใช้ได้ อร่อยดีบรรยากาศ ดีค่ะ นั่งสบายๆ ชิลๆ เล่นมือถือได้มีปลัํกทุกที่นั่งค่ะ
นั่งสบายๆ ค่ะ มีชั้นลอยด้วย
วันนี้อิ่มข้าวมาแล้ว