เดินวนหาร้านของหวานที่พารากอนอยู่นาน จนมาเจอร้านนี้ The Ninth Café เป็นร้านที่ขายทั้งของคาวและของหวาน ตั้งอยู่ที่ชั้น G สยามพารากอนอยู่ไม่ใกล้จากร้าน iberry ป้านหน้าร้านนะคะ ร้านจะตกแต่งแบบคลาสสิค เน้นสีดำเป็นหลักเมนูแรก คือ เลมอนราสเบอร์รี่ซอฟเค้ก ราคา 110 บาทอร่อยมากค่ะ กินแล้วไม่เลี่ยนเลย เพราะรสชาติจะออกเปรี้ยวกำลังดี เนื้อเค้กนุ่มๆตัวครีมก็นุ่มมาก วิปครีมที่ตกแต่งก็อร่อย เมนูต่อมา คือ ไวท์ช็อกโกแลตชีสเค้ก ราคา 95 บาท ตกแต่งสวยงามอีกแล้ว จานนี้ก็อร่อยมากค่ะด้านบนมีไวท์ช็อกโกแลตขูดโรยอยู่เยอะมาก หวานอร่อยค่ะ ตัวชีสเค้กก็กำลังดี ไม่เลี่ยนมาก วิปครีมอร่อยค่ะ เมื่อกินคู่กันแล้วลงตัวมากค่ะ ชิ้นนึงออกเปรี้ยว อีกชิ้นออกหวา
อยู่ไม่ใกล้จากร้าน iberry

ป้านหน้าร้านนะคะ

เมื่อกินคู่กันแล้วลงตัวมากค่ะ ชิ้นนึงออกเปรี้ยว อีกชิ้นออกหวาน
อร่อยมากค่ะ

สรุป
ราคา : ราคาเค้กถือว่าปกติสำหรับเค้กในพารากอน แต่ว่ามีทั้ง vat และ service change ทำให้ดูแพงขึ้นเยอะเลย
รสชาติ : รสชาติอร่อยมากค่ะ ทั้ง2อย่างเลย หวานกำลังดี ไม่เลี่ยน
บรรยากาศ : ร้านมืดไปนิดนึง แต่ก็ดูคลาสสิคหรูหราดี
บริการ : บริการดีค่ะ เสริฟเค้กเร็ว พนักงานแนะนำเค้กดีค่ะ

2013-03-14