มีร้านเบเกอรีอร่อยๆ มาแนะนำค่ะ ร้านนี้หาไม่ยากถ้าใครนั่งรถไฟฟ้า เพราะว่าอยู่บนสถานีอ่อนนุชเลยค่ะทุกเย็นจะมีลดราคาคือ ช่วง 2 ทุ่มจะลด 40 % ค่ะ ที่เราซื้อมาลองก็คือ Chocolate moose อันนี้เนื้อเค้กจะไม่ใช่เหมือนแป้งเค้กทั่วไป แต่ด้านบนเป็นชีส ส่วนข้างล่างเป็นมูสชอคโกแลตค่ะ ชิมแ้ล้วอร่อยมากเลย เหมาะกับคนที่ชอบทานเค้กแบบเบาๆ แล้วก็คนชอบชีสแนะนำเลยค่ะฺBlueberry cheese cake ส่วนตัวเราชอบทานชีสอยู่แล้ว ชีสเค้กของร้านนี้ถือว่าทำเนื้อเค้กได้ละเอียดมาก ทำให้เนื้อชีสนุ่มฟู และหวานมันกำลังดีคะ เข้ากับBlueberry ที่ออกเปรียวได้มากราคาที่ลดแล้วเหลือแค่ 50-60 บาทเ่่ทานั้นค่ะ ถือว่าคุ้มค่ามากๆใครผ่านมาแถวอ่อนนุชลองซื้อไปฝากคนที่บ้านนะคะ

ทุกเย็นจะมีลดราคา
คือ ช่วง 2 ทุ่มจะลด 40 % ค่ะ