วันนี้ฉุกละหุกกับการเตรียมการประชุมกัน แล้วเพิ่งรู้กันว่าวันนี้เป็นวันเกิดของพี่ที่ทำงานด้วยกันเราเลยรับหน้าที่เป็นคนหาซื้อเค้ก แต่เนื่องด้วยที่ทำงานนั้นก็หาร้านเค้กอร่อยๆ ยากหน่อยบวกกับเราต้องไปแถวรังสิตพอดี เลยแวะที่นี่ ขากลับค่ะ Future Park Rangsit ก็ไม่ต้องกลับรถไปมาพอดีเดินผ่านร้าน Swensen ที่ ชั้น G ก็เลยเอาหล่ะ Swensen นี่แหละทุกคนทานได้แน่นอนเลยจัดเค้ก ice cream black forest มาเลยอันนี้เป็นเมนูประจำมาก เพราะว่าเพือ่นๆ ในกลุ่มสมัยเรียน ใครเกิดก็จะสั่ง เค้กไอติมนี่แหละคะสั่งมาแล้ว ก็จะเป็นการให้เจ้าของวันเกิดออกแรงนิดนึง ในการหั่นเค้ก ด้วยมีดปกติ ไม่ได้ต้องมีดหั่นคมๆ นี่แหละคะ แล้วก็น้ำร้อน ประสานกันก็ยังไม่ง่ายกับการหั่น เค้
ที่ทำงานนั้นก็
หาร้านเค้กอร่อยๆ ยากหน่อย

ขากลับค่ะ Future Park Rangsit
ก็ไม่ต้องกลับรถไปมาพอดี

ทุกคนทานได้แน่นอน

น้ำร้อน ประสานกันก็ยังไม่ง่ายกับการหั่น เค้กไอติมนะคะ
กว่าจะหั่นได้ เล่นเอาเหนื่อยเลย
เค้กไอติมอร่อยดีค่ะ ชอบๆ ว่าไปแล้วก็ไม่ค่อยได้ทานเค้กไอติมที่ร้านอื่นๆ เท่าไหร่นะ
นอกจากแนวโมจิ พวกนั้น ซะมากกว่า
ก็ถือว่าเป็นอีกร้านที่นึกถึง เค้กไอติมก็คงมาจบลงที่นี่
ราคาก็ไม่แพงนะคะ พอๆ กับเค้กปกติเลย
600 - 900 บาท
฿100 (Other)
  • black forest