2013-08-17
กล้วยปิ้งร้านนี้ขึ้นชื่ออยู่แล้วค่ะ กล้วยเขาใช้แบบสุกกำลังดี ปิ้งได้ที่เหลืองๆ หอมๆ แต่เราไม่ค่อยทานแบบราดน้ำจิ้มเพราะจะหวานเกิน จะชอบให้เขาแยกน้ำจิ้มให้ เผื่อคนที่บ้านอยากทานราดน้ำจิ้มก็แบ่งทาน เนื้อกล้วยมันหวานอยู่แล้วนะ เคยลองทานน้ำจิ้มก็อร่อยนะคะกล้วยปิ้งเกรียมนิด ๆ หนังจะกรอบ หอมมากทีเด็ดอยู่ที่น้ำราดนี่แหละคะ หวาน มัน อร่อยสุดๆ ถ้าผ่านไปแถวนั้นไม่เคยพลาดเลยคะ