เป็นอีกหนึ่งร้านที่มีสาขาอยู่มาก กับที่สาขานี้ผมและครอบครัวเคยไปกินมาครั้งสองครั้งเพราะเมนูแต่ละอย่างในร้านค่อนข้างแพงเอาเรื่องเลยทีเดียว บรรยากาศภายในร้านให้ฟิวส์อารมณ์แบบจีนโบราณผสมกับความหรูหรา ชอบตรงที่มีฉากมังกรสีทองดี ดูอลังมาก เมนูที่น่าสนใจที่นี้ ก้อพระกระโดดกำแพง ผัดโหวงก้วยและก้อเผือกครับ รสชาติอร่อย ปริมาณและคุณภาพของอาหารก้อสมราคาดี อืมม.... ที่นี่ถ้าเป็นเทศกาลขนมไหว้พระจันทร์ก้อจะมีเอามาขายด้วย ส่วนตัวชอบขนมไหว้พระจันทร์ยี่ห้อนี้ เพราะรสชาติอร่อยกว่าเจ้าอื่น หากเพื่อนคนไหนอยากจะ จัดเลี้ยงครอบครัวหรือจัดเลี้ยงในวาระพิเศษผมขอแนะนำร้านนี้ ครับเพราะบรรยากาศและรสชาติอาหารดีถูกใจแน่นอน แต่ยังไงก้อต้องสู้กับร

เมนูที่น่าสนใจที่นี้ ก้อ

เพราะบรรยากาศและรสชาติอาหารดีถูกใจแน่นอน แต่ยังไงก้อต้องสู้กับราคาที่ค่อนข้าง
จะแพงหูฉี่ด้วยนะครับบ......
  • พระกระโดดกำแพง
  • ผัดโหวงก้วย