จุดแข็งของร้าน: เซียวหลงเปา อันเลื่องชื่อ และ น้ำชาที่หอมและเข็มข้นจากรูปอาหารทั้งหมดข้างต้น ถ้าไม่ได้ตั้งใจจะมาทานเซียวหลงเปา ไปทานหาร้านอื่นทานเถอะค่ะไม่เข้าใจว่าคนจะมาต่อคิวทานกันเยอะแยะทำไม ทั้งเลี่ยน ทั้งแพง บอกตามตรงว่าเมนูอื่นเฉยๆมาก หาร้านอื่นที่อร่อยกว่าและที่สำคัญ ถูกกว่า ทานได้ใน กทม จ้าาาอยากทราบว่าร้านอะไร อยู่ตรงไหน หลังไมค์ค่ะ ๕๕

2013-08-24
  • เซี่ยวหลงเปา