วันนี้ขอมาทานเมนูเส้นๆ ที่โออิชี ราเมน ที่ชั้น G ห้างประจำที่ฟิวเจอร์ เนื่องจากมีบัตรลดจึงเป็นแรงกระตุ้นให้มาทานร้านนี้ด้วย บรรยากาศยามเย็น คนหนาแน่นเช่นเคย ตามประสาคนเพิ่งเลิกงาน และเลิกเรียน ถ่ายเล่นระหว่างรออาหาร เมนูครับ สั่งเลยเต็มที่ จานหลักมากแล้วที่ ราเมนสุกี้รวม น้ำสุกี้ขอบอกว่าอร่อยมากฮะ กินแล้วติดใจ มีเนื้อหมูให้ ทานคู่กับกุ้ง เข้ากันดี ประทับใจตรงน้ำสุกี้ที่ออกหวานเค็ม เปรี้ยวนิดๆ พอดีเลยมาเติมท้องให้เต็ม ด้วยปูอัดครับ ทานกับวาซาบิเยอะๆ กระตุ้นต่อมได้ดีนัก
ถ่ายเล่นระหว่างรออาหาร
เมนูครับ สั่งเลยเต็มที่