2013-08-11
ตั้งแต่ทานก๋วยเตี๋ยวไก่ ร้านนี้เป็นแค่ไม่กี่ร้านที่ชอบรสชาติมากค่ะ อาจไม่มีร้านใหญ่โต แต่ร้านข้างทานแบบนี้แหละค่ะ สูตร รสชาติ บางทีอร่อยเยี่ยมยิ่งกว่าในห้างอีก ชอบที่สุดตรงน้ำซุปก๋วยเตี๋ยวไก่เค้าแหละค่ะ กึ่งๆ สีพะโล้ แต่ใส จะน้ำใสก็ไม่เชิง เหมือนทานซุปไก่ตุ๋นส่วนไก่ ทั้งเนื้อ และน่องไก่ หนา นุ่ม ชั้นเนื้อไก่แน่นมาก ทานกับเส้นเล็ก หรือบะหมี่มีเท้า น่อง เนื้อ อร่อยทุกส่วนค่ะ คนขายก็ทำคล่อง ไม่รอนานเลย อัธยาศัยก็ดีค่ะ ทานแล้วอยากย้ายบ้านไปอยู่แถวนั้นมากเลยค่ะ อร่อยค่ะ ไม่ปรุง หรือปรุงเล็กน้อยเอง สุดยอดค่ะ