2012-06-26
กลับจากกินข้าวเที่ยงวันนี้เจอสาวๆ จับกลุ่มยืนคุยกันด้วยคีย์เวิร์ดคำถามหลักๆ ว่า "เขายังไม่เข้าแถวอีกเหรอ... หรือวันนี้ลด 50%" อะไรทำนองนี้ และเมื่อหันไปมองหน้าร้านกาแฟสตาับัคส์ก็ไม่ต้องสงสัยในความร้อนแรงของโปรโมชั่นลด 50% ซึ่งเริ่มวันนี้เป็นวันแรกเพราะพนักงานของร้านได้นำที่กั้นเพื่อบังคับแถวของคลื่นมหาชนที่กำลังจะถาโถมเข้ามาเมื่อถึงเวลา 14.00 น. ปกติจะเข้าร้านกาแฟริมทาง 35-40 บาท แต่วันนี้มีเจ้ามือใจดีก็เลยได้ราสเบอร์รี่ แบล็ค มาดื่มเติมพลังยามบ่าย รสชาติหวานอมเปรี้ยว (หนักหวานไปหน่อย) และไม่ Smoothie เท่าไหร่ หากซื้อราคาปกติแก้วนี้ก็ 100 บาทครับ