ตื่นมาพร้อมความสดชื่นนน (เอะหรือเราตื่นสายหว่า) มาเติมความหวานให้ชีวิตซะหน่อยมาตามสายรถไฟฟ้า มาลงที่ สีลมคอมเพล็ก เรามาเติมความหวานแบบนี้ต้องมาร้าน "After You" สาขาสีลมคอมเพล็ก"Chocolate Toast Strawberry" หวานหอม chocolate ราดบนขนมปังแถมมีไอศกรีม+สตอเบอรรี่อีกว้าววว "Chocolate Lava" เป็นขนมปังสอดไส้ chocolate อุ่นๆ ทั้งหวานและหอมกลิ่น choco พอตัดขนมปังปุ๊บ choco อุ่นๆไหลออกมาเหมือนลาวาเลย ฟินนาเล่...สุดๆอ่ะ วันหยุดวันนี้มีความสุขจังเลยยย

2013-03-09
  • Chocolate Lava