CODE Café of Dessert Enthusiasts ร้านคาเฟ่ขนมหวานสุดน่ารักที่ได้รับความนิยมจากสาขาแรกที่ The Jas Ramintra จนมีการขยายสาขาไปยัง Siam Paragon และที่สาขา Mega Bangna ซึ่งเป็นสาขาที่จะพาไปชิมขนมอร่อยๆ กันครับสำหรับที่เมกะบางนา นั้นการตกแต่งยังคงเน้นคอนเซ็ปน่ารัก โดยใช้โทนสีขาวสลับกับเฟอร์นิเจอร์ไม้ ดูแล้วอบอุ่น น่านั่งสุดๆ ผนังโดยรอบเป็นกระจกใสทำให้มองเห็นความน่ารักของร้านได้ตั้งแต่อยู่ภายนอกสำหรับ CODE นั้นโดดเด่นเรื่องเมนู Lava Toast ก็เลยขอลองเมนู Lava Toast ชาเขียว (165 บาท) เมนูโทสต์ที่เติมความสดชื่นด้วยไอศครีมชาเขียว และวิปปิ้งครีม ตัวโทสต์นั้นด้านในจะแทรกด้วยซอสชาเขียวอุ่นๆ ที่เมื่อหั่นชิ้นโทสต์ลง
Lava Toast ชาเขียว
สำหรับ CODE นั้นโดดเด่นเรื่องเมนู Lava Toast ก็เลยขอลองเมนู Lava Toast ชาเขียว (165 บาท) เมนูโทสต์ที่เติมความสดชื่นด้วยไอศครีมชาเขียว และวิปปิ้งครีม ตัวโทสต์นั้นด้านในจะแทรกด้วยซอสชาเขียวอุ่นๆ ที่เมื่อหั่นชิ้นโทสต์ลงไป ตัวลาวาชาเขียวก็จะไหลเยิ้มออกมา ช่วยเพิ่มอรรถรสในการทานเมนูนี้ยิ่งขึ้นเลยครับ
Mellow Mango
นอกจากนี้ยังขอเติมความสดชื่นด้วย Mellow Mango (140 บาท) น้ำมะม่วงปั่นที่รับรองว่าดื่มแล้วชื่นใจสุดๆ
Latte
ส่วนผมขอเป็นกาแฟ Latte (90 บาท) กาแฟลาเต้ร้อนที่กลิ่นหอม รสชาติเข้มข้นนิดๆ ตัดกับบรรยากาศหวานๆ น่ารักของร้านได้ดีเลย
สำหรับร้านนี้น่าจะถูกใจสาวๆ ที่ชื่นชอบความน่ารักของร้าน รวมทั้งเมนูของหวานที่ดูจะน่าทานไปซะหมด ทำให้เลือกสั่งยากเหมือนกัน เพราะอยากทานซะทั้งหมดเลยครับ สำหรับใครที่แวะไปเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์ที่ IKEA ก็ลองแวะไปเติมความหวานที่นี่ได้นะครับ
2016-09-03
用餐途徑