2013-05-08
วันนี้ไปดูคอนเสริต ย้อนวัยเล็กน้อย 6-2-13 พวกเราต้องเติมพลังกันก่อนคิวเยอะเหมือนเดิม พวกเราเลยได้โต๊ะเลยรีบสั่งรีบกินจานแรก จานประจำผัดไทยเกี๊ยวกรอบ (220บาท)ผัดไทย น้ำราดเชื่อถือได้ แต่เพื่อนบอกวันนี้เกี๊ยวไม่ค่อบกรอบกุ้งมายองเนส (240 บาท) เแป้งแป้งที่ไส้กุ้งชุบแป้งทอด แต่กินไปไม่ค่อยรู้สึกว่าเป็นกุ้ง ตัวเล็กกกกกกกกก ราคานี้น่าจะกุ้งใหญ่กว่านี้หน่อยแต่มายองเนสอร่อยคะสปเกตตี้ โบโลเนสเนื้อ (270 บาท) ตอนแรกสั่งเป็นหมูนี่น่า ทำใมมาเป็นเนื้อ เพื่อนเราหลายคนไม่กินเนื้อ มมารู้ตอนดูบิล ไม่บาปนะไม่รู้สปาเกตตี้ที่นี่อร่อยหลายอย่างนะคะ ซอสสปาเกตตี้ก็อร่อยดีสลัดผักรวม (250 บาท) ต้องมีผักบ้างผักสดดีคะ ใส่เบค่อนสปาเกตตี้อีกจาน สปาเกตตี้ โ
แต่มายองเนสอร่อยคะ
เห็ด& แฮม พิต้าเบรค (320 บาท) ก็เหมือนพิซซ่าหนะคะ ไส้ทะลักมาก แต่ดูขนมปังชอบกรอบกรอบกว่านี้หน่อย
เมนูประจำ นโปเลียน(120 บาท) อร่อยทุกครั้งงงต้องกินที่ร้าน เคยซื้อมากินบ้านไม่อรอ่ย
เป็นแป้งพาย ทับทับซีอคโกแลต เอาไปอบ เฮ้ออออออ อร่อยยยยยยไป
เค้กที่นี่เค้าจะไม่หวานมากหนะคะ
ราคารวมมื้อนี้ 2,585 บาท สำหนับ 5 คน ราคาราวม Service Charge แล้วคะ