2012-01-28
ร้านนี้เป็นอีกหนุ่งในร้านเค้กร้านโปรดที่ราคาไม่แพง แถมวัตถุดิบยังมีคุณภาพดีอีกต่างหากนี่เลยค่ะร้านอะมอร์ ตอนนี้มีเปิดหลายสาขาเหมือนกันนะเราลองซื้อเค้กรถอื่นที่ยังไม่เคยทานมาชิมค่ะอันนี้คือเค้กชาไทยค่ะเราแป็นคนชอบชานมอยู่แล้วก็เลยเลือกอันนี้ค่ะชิมเข้าไปคำแรก โอ้โห อร่อยมากเลยค่ะ ครีมด้านบนเค้าจะทำเป็นเนื้อมูสนุ่มๆ แต่ว่ามีรสชานมเข้มข้นแต่ไม่หวานเกินไป รสกำลังดีค่ะ ส่วนด้านในเ็ป็นเนื้อเค้ก อร่อยมากเลยค่ะ ชิ้นนี้ราคา 50 บาทถือว่าราคาโอเคเลยค่ะ การบริการ พนักงงานบริการดี รวดเร็วทันใจค่ะ
เราลองซื้อเค้กรถอื่นที่ยังไม่เคยทานมาชิมค่ะ อันนี้คือเค้กชาไทยค่ะ เราแป็นคนชอบชานมอยู่แล้วก็เลยเลือกอันนี้ค่ะ ชิมเข้าไปคำแรก โอ้โห อร่อยมากเลยค่ะ ครีมด้านบนเค้าจะทำเป็นเนื้อมูสนุ่มๆ แต่ว่ามีรสชานมเข้มข้น
แต่ไม่หวานเกินไป รสกำลังดีค่ะ