มารีวิวไอศกรีมสเว่นเซ่นอีกแล้ว อย่าเบื่อกันน๊า พอดีว่าเพิ่งเจอรูปในโทรศัพท์ แต่ทานนานแล้วช่วงที่เค้ามีไอศกรีมข้าวเหนียวมะม่วงออกมา ดูแล้วน่าจะมาทุกปีนะคะหน้ามะม่วง หลายคนอาจเคยทานโดยส่วนตัวเราว่ามันเข้ากันนะคะสำหรับไอศกรีมมะม่วงกับข้าวเหนียว อร่อยหวานมันกำลังดีทีเดียว แปลกดี เราชอบ ความจริงเราก็อยากให้มีทั้งปีนะ แต่ต้องรอกันหน่อย รอดูโฆษณากันไว้ให้ดีนะจ๊ะ
2013-02-03
  • ไอศกรีมข้าวเหนียวมะม่วง