หน้าร้อนของทุกปี ทางสเวนเซ่นก็จะมีชุดไอศครีมข้าวเหนียวมะม่วงออกมา ครั้งนี้มากินที่สาขาโลตัส พลัส ศรีนครินทร์ค่ะ ร้านนี้ใหญ่พอสมควร แบ่งเป็น 2 โซนที่มีฝาผนังกั้น เลือกนั่งได้ตามชอบใจฝั่งซ้ายมือ หากหันเ้ข้าทางหน้าร้านลูกค้าจะไม่มาก เนื่องจากโต๊ะที่กินฝั่งนี้ดูอึดอัดมากกว่าไม่โล่งโปร่งเหมือนทางขวามือส่วนเมนู Mango Paradise ก็มีทั้งหมด 4 ชุดให้เลือก ดังนี้-Mango Aloha 79- (ไอศครีม 1 ลูก)-Mango Boat 109- (ไอศครีม 2 ลูก)-Mango Paradise 159- (ไอศครีม 3 ลูก)-Mango Huricane 259- (ไอศครีม 6 ลูก)แถมมี Topping ให้เลือกสั่งเพิ่มได้อีก ตามรายการในภาพค่ะวันนี้เืลือกสั่งเป็นชุด Mango Boat 109- ไอศครีม 2 ลูก เราเลือกเป็นแบบ
ได้ตามชอบใจ
ไม่โล่งโปร่งเหมือนทางขวามือ
วันนี้เืลือกสั่งเป็นชุด Mango Boat 109- ไอศครีม 2 ลูก เราเลือกเป็นแบบไอศรีมมะม่วง 1 ลูก
และรัมลูกเกดอีก 1 ลูก
ตอนมาเสิร์ฟรู้สึกว่าถ้วยเล็กมากเลย แต่รสชาดอร่อยมากค่ะ โดยเฉพาะไอศครีมมะม่วง ที่ทำจากมะม่วง
อกร่วงทอง ส่วนรสรัมลูกเกดที่สั่งมารู้สึกว่ามันไม่เข้ากันอ่ะ เสียดายน่าจะสั่งเป็นมะม่วงทั้ง 2 ลูก ใน
ส่วนของมะพร้าวอ่อน ข้าวเหนียวใบเตยหอมก็อร่อยเช่นกัน ถ้าได้ถ้วยใหญ่กว่านี้จะดีมาก สมกับการ
รอคอยที่กว่าจะได้กินก็ต้องรอช่วงหน้าร้อนอย่างนี้ค่ะ
2013-03-09
  • ไอศครีมมะม่วง