สำหรับร้านนี้ ประทับใจตั้งแต่ครั้งแรก มากินกี่ครั้งก้อชอบ ทั้ง บรรยากาศ การบริการ คุณภาพอาหาร ทำให้ราคาถือว่าไม่แพงนะครับ สวรรค์คนทานเนื้อ มีให้เลือกหลลายอย่างเลยครับ แต่ ผมเลิกทานเนื้อนานแล้วเลยได้แต่มองโต้ะข้างๆ 555เริ่มต้น ย่างเลย 555 ไม่ใช่ อิอิเห็ดย่างหมูบูตะ ลายสวยมากๆ เบคอนขาดไม่ได้ของมาใกล้ครบแล้วกุ้งจานนี้แพงหน่อยนะลุยยยยย

เห็ดย่าง
หมูบูตะ ลายสวยมากๆ