วันนี้ได้นั่งรถไฟฟ้าเที่ยวเล่นกับคุณแฟนในกรุงเทพ เลยถือโอกาศกินตามดีลเลยค่ะ เป้าหมายของเราคือร้าน Uchi Yakinikuร้าน Uchi Yakiniku จะอยู่ในซอยอารีย์นะคะ เดินเข้ามาประมาณ 5-10 นาทีก็จะเห็นร้านอยู่ด้านขวามือ อยู่ในรั้วกำแพงสีขาวค่ะเข้าไปในร้านก็จะมีที่นั่งรองรับแขกประมาณ 20 โต๊ะ ซึ่งหนูได้อยู่โต๊ะในสุดเลยเมนูของทางร้านก็จะมีของปิ้งย่าง พวก เนื้อหมู เนื้อวัว เนื้อไก่ กุ้ง ปลาหมึก รวมถึงผักแบบต่างๆ และอื่นๆอีกมากมายของกินเล่นที่เด็ดๆก็จะเป็น ซาซึมิค่ะ เนื้อแน่น หวาน ผ่านค่ะสำหรับหนูที่เด็ดๆของทางร้านนี้ก็คงจะเป็นกุ้งค่ะ เพราะเป็นกุ้งแม่น้ำตัวใหญ่กำลังพอดี สั่งแล้วได้ปุ๊ป ไม่กั๊กของเลยและเนื้อติดมัน ส่วนตัวคิดว่าชิ้นใหญ่ไปหน่อย แต่รสชาติดีค่ะพนั

พนักงานก็บริการดีนะคะ เปลี่ยนเตา เติมน้ำให้เสมอๆ แม้ว่ารายการอาหารที่สั่งไปจกตกหล่นบ้าง แต่ก็พออภัยให้กันได้ค่ะ
ร้านนี้ถ้าจะให้คะแนน คงให้ 8 เต็ม 10 ค่ะ เพราะ
- วัตถุดิบสด ไม่กั๊กของ
- ร้านจัดวางตำแหน่งดี นั่งสบาย
- บริการดี ใส่ใจลูกค้า
- เดินทางสะดวก ลงรถไฟฟ้าเดินเข้าไปเป๊บๆก็ถึงละ

หากมีคนคิดต่างจากความคิดที่หนูรีวิวไว้ก็สามารถมาแชร์ข้อมูลกันได้นะคะ ^o^
ขอบคุณค่ะที่ติดตาม >.<
  • เนื้อลาย