2012-03-15
เห็นหน้าตาอาหารร้านนี้ผ่านรูปภาพมานานแล้ว ยังว่าถ้าได้ไปแถวนั้นต้องลองซักหน่อย เพราะหน้าตาน่าทานมาก ร้านนี้ตกแต่งสไตล์ฝรั่งๆ เหมือนในหนังเก่าๆที่เราเคยดูกัน เบาะหนังหันหน้าชนกัน บรรยากาศมืดๆ เปิดเพลงฝรั่ง เมนูเป็นแฮมเบอร์เกอร์หลากหลายให้เลือกทั้งหมูและเนื้อ มีให้เลือกท็อปปิ้งโน่นนี่ตามชอบ มีขนาดธรรมดาและขนาดใหญ่เราก็สั่งที่เป็นเมนูดังสุดของเค้า The Yankee เนื้อบดหนาๆ พร้อมเบคอนทอดกรอบๆ เชดด้าชีสที่ละลายเยิ้มน่ากิน พร้อมหัวหอมทอด ทานกับซอสบบาร์บีคิวรสออกหวาน ที่ชอบสุดคือ curly fries เป็นมันทอดหยิกๆ อร่อยดีอีกจานเป็นสลัด จานนี้ก็ทั่วไปไม่ได้ดีโดด เค้าใส่น้ำสลัดน้อยไปด้วย กินไปจนล่างๆจานเหมือนกันผักเปล่าๆพนักงานดูนิ่งๆ ไ
เพราะหน้าตาน่าทานมาก
อีกจานเป็นสลัด จานนี้ก็ทั่วไปไม่ได้ดีโดด เค้าใส่น้ำสลัดน้อยไปด้วย กินไปจนล่างๆจานเหมือนกันผักเปล่าๆพนักงานดูนิ่งๆ ไม่ค่อยสนใจลูกค้าเท่าไหร่ ราคาสูงพอควรสมกับคุณภาพ โดยรวมถึือว่าโอเค