2012-01-28
ร้านสาขานี้ตั้งอยู่ชั้น 6 โซน Beacon ณ ห้าง Central Worldหรือสังเกตง่ายๆ จะอยู่หลัง The Pizza Companyบรรยากาศภายในร้านธรรมดาครับ แสงไฟส้มสลัวๆ หน่อยเราต้องเดินไปสั่งอาหารที่เคาน์เตอร์ แล้วยกมาที่โต๊ะเองพนักงานที่เคาน์เตอร์ก็บริการปกติทั่วไปครับDouble Pork Burger with Bacon & Cheeseกลิ่นหอมกรุ่นของขนมปัง และกลิ่นหมูที่ผ่านการย่าง หอมยั่วยวนโดยแท้เนื้อหมูล้วนๆ อัดแน่นเต็มชิ้นถึง 2 ชิ้น รสชาติเยี่ยมมีชีสเพิ่มความนุ่มละมุนลิ้นและเบคอนเพิ่มความอร่อยโดยรวมรสชาติออกเค็ม สำหรับผมคิดว่ามีรสเค็มอย่างเดียว มันจืดไปหน่อย ต้องใส่ซอสพริกเพิ่มเข้าไปหน่อย รสชาติถึงเข้มข้น อร่อย ถูกใจได้เต็มปากเต็มคำHash Brownด้านนอกกรอบ ภาย
ด้านนอกกรอบ ภายในนุ่ม เสิร์ฟมาร้อนๆ กินเพลินดีครับ
ผมว่าออกจะจืดไปนิด ต้องจิ้มซอสพริกหรือมะเขือเทศ ถึงโอเค