Joan ได้ยินชื่อ 25 Degree มาซักพักแล้วค่ะเห็นเค้าว่ากันว่าเบอร์เกอร์ที่นี่อร่อยนัก ประจวบกับ Joan ผ่านมาแถวๆ Pullman Bangkok Hotel G พอดีเลยขอแวะซักหน่อยละกันค่ะ 25 Degree จะอยู่ด้านหน้าของโรงแรมเลยค่ะ เปิดประตูเข้ามาร้านจะตกแต่งด้วยผนังสีแดง มีโต๊ะอยู่หลายโต๊ะค่ะ และมีบาร์ด้วยร้านนี้เปิด 24 ชั่วโมงค่ะเครื่องดื่มค่ะ เป็น Schweppes Dry ginger ale ค่ะJoan สั่งเบอร์เกอร์ #1 ค่ะ ทางร้านบอกว่าเป็นเมนูที่ขายดีที่สุดค่ะ Side Dish เป็น หัวหอมทอดค่ะเบอร์เกอร์ที่นี่ใช้เนื้อคุณภาพดี ชิ้นใหญ่และหนามากค่ะ สุกกลางๆ ส่วนชีสจะมีกลิ่นแรงค่ะ สามารถเปลี่ยนได้ Customize ได้เองนะคะจะเติมหรือเพิ่มอะไรก็สามารถทำได้ค่ะหัวหอมทอดชิ้นใหญ่ม
ร้านนี้เปิด 24 ชั่วโมงค่ะ
หัวหอมทอดชิ้นใหญ่มากค่ะ รสชาติหวานๆค่ะ ที่นี่ทอดได้กรอบมากค่ะแต่อมน้ำมันไปนิดหนึ่งค่ะ