2011-11-15
วันนี้ก็เป็นอีกวันที่มาเดินเล่นพารากอนชิว ๆ กับเพื่อนค่ะ หาของกินก่อนกลับบ้านกันตามสไตล์ (ช่วงนี้น้ำหนักขึ้นเพราะเดินเที่ยวและกินแบบนี้เกือบทุกวัน >///<) เริ่มๆนึกไม่ออกแล้วค่ะว่าจะกินอะไรดีในช่วงเงินเดือนยังไม่ออกกันแบบนี้ ก็งบมันน้อยอ่านะ แมคโดนัลด์ก็ไม่เอา KFC ก็บ่อยแล้ว ลงท้ายมาที่ Mos Burger นี่ล่ะค่ะ ไม่เคยกิน แถมไม่ต้องต่อคิวเหมือนร้านอื่น ๆ บรรยากาศร้านจะเป็นกระจกกั้นเป็นคอก เปิดโล่งค่ะ เนื้อที่ไม่ค่อยเยอะ แต่ก็ไม่อึดอัดเท่าไหร่ค่ะ เห็นว่าช่วงนี้มีชุดเบอร์เกอร์ใหม่ เบอร์เกอร์ไก่ซอสนัมบังค่ะ ราคา 129 บาท ก็เลือกเลยค่ะ 555+ สั่งเส็ดปุ๊บก็ได้เลขคิวโต๊ะมาแบบนี้ นั่งรอเสิร์ฟประมาณ 10 นาทีได้ค่ะ และแล้วก็มาอยู่ตรงหน้า 2 ชุด ในชุ
และเยอะกว่า ควบคู่กับผักกะหล่ำปลีฝอย ซอสที่ราดไก่มาจะออกหวาน ๆ ค่ะ แต่กินแล้วไม่เลี่ยนนะคะ
ที่มีเฟร้นช์ฟรายอร่อย นอกเหนือจากแมคฯ 55)
สรุปมื้อนี้ก็อิ่มไปโดยปริยายค่ะ ไม่ต้องหาร้านอาหารอื่นกินกันต่อเลย
แถมราคาก็พอๆกับแมคฯด้วยค่ะ แต่ให้ความรู้สึกว่าคุ้มกว่านิดหน่อย อิอิ