2013-11-10
ผู้ที่รักการสังสรรค์ จิบเบียร์เย็นๆ ต้องที่นี่เลยแม้ร้านจะคับแคบไปหน่อยแต่ก็ออกแบบมาให้นั่งกันได้อย่างลงตัว (มันก็นั่งสบายนะ ถึงร้านมันจะเบียด)ที่สำคัญเบียร์วุ้นนนนนนน ถูกคอมากๆๆ ชื่นใจ มีเบียร์ให้เลือกหลายยี่ห้อ สิงห์ คาลส์เบิร์ก และไฮเนเก้น (ราคาไม่ค่อยต่างกันมาก ขวดละ 120อัพ)ถั่วให้กินฟรี ขอได้เรื่อยๆ และขอเปลี่ยนแก้วได้เรื่อยๆเช่นกันร้านจะเปิดเพลง rock'n roll หรือไม่ก็เพลงเก่าๆหน่อย ไม่มีดนตรีสด คนยังเยอะขนาด! (เอาพื้นที่ทำดนตรีสดไปวางโต๊ะเพิ่มดีกั่ว) ยำเนื้อ ใครที่รักการกินเนื้อต้องไม่พลาด (เนื้อสด ต้องทำใจนิสนึง บางคนอาจจะร้องยี้) มันอร่อยมาก น้ำยำเปรี้ยวๆหวานๆ กินกับหอม และกะหล่ำซอยที่มาด้วยกัน เลิศค่ะ เลิศศศศอีกอย่างที่ควรสั่ง
อีกอย่างที่ควรสั่ง ไม่ได้ถ่ายรูปไว้คือต้มแซ่บเนื้อน่องลาย และ ข้าวผัดหนำเลี้ยบ อร่อยมากหอมเนย หอมหนำเลี้ยบ
อร่อยเด็ด!!