2011-08-23
ส่วนใหญ่ที่คนมารีวิวร้านส้มตำมักนึกถึงความแซบแต่สำหรับเราถ้ามาร้านนี้เราชอบของหวานมากกว่าร้านนี้มีของหวาน3อย่างคือวุ้นมะพร้าวน้ำหอม ขนมถ้วยแล้วก็กล้วยปิ้งวันนี้เราซื้อวุ้นกล่องละ20มา3กล่องเลย วุ้นที่นี่รสชาติแบบไม่ใส่น้ำตาลเลยไม่หวานมากกำลังอร่อยเปิดฝาแล้วเอาช้อนมาตักกินแป็ปเดี๋ยวหมดกล่องแหละเลยต้องซื้อมา3เลยส่วนกล้วยปิ้งกล่องละ20บาทเค้าก็ใช้กล่อยไม่แข็งไม่นิ่มเกินไป น้ำจิ้มก็ไม่หวานมากอร่อยดีเรามักจะได้ไปตอนเที่ยงแล้วไม่มีที่นั่งก็เลยไม่ค่อยได้กินอย่างอื่นถึงคนจะเยอะแต่พนักงานก็เยอะเหมือนกันอาหารจะไม่ช้าแต่ถ้าพูดถึงบรรยากาศก็ร้านส้มตำทั่วไปจะให้สะอาดเอี่ยมก็คงยากหน่อยแต่ก็ไม่ถึงกับนั่งไม่ลง พนักงานท่าอากาศยานสุวรรณภูมิมากินเยอะอาหารอย่า
อาหารอย่างอื่นที่เราเคยไปทานก็อร่อยราคาไม่แพงเช่นไก่ย่างหนังกรอบ ส้มตำไทยไข่เค็มก็อร่อยดี
ใครผ่านไปแวะไปชิมได้แต่ถ้าเลี่ยงตอนเที่ยงได้จะดีมากคะ