มาทีไร จะเปลี่ยนใจไปกินร้านอื่น เพื่อนๆ ก็ไม่ยอมทุกที ประมาณว่า นานๆ มาครั้ง ก็ต้องมากินร้านนี้แหละ หันไปเปิดรีวิวเก่าร้านนี้รู้สึกจะมีแต่ของข้าพเจ้าเอง 555 คนอื่นเค้าจะมารีวิวกันบ้างไหมนี่ กับร้านครัวดินเผา โครงการ 4 ซอย 1 อยู่ติดบริเวณริมรั้วจตุจักรเลยค่ะกับบรรยากาศร้อนๆ อบๆ แต่คนก็เยอะเหมือนเดิมกับคอนเซ็ปลายผ้าถุงที่ใช้เป็นผ้าปูโต๊ะ ใช้ขันแทนแก้ว เป็นเอกลักษณ์เดียวของร้านเค้าเลยวันนี้สั่งไม่เยอะค่ะ เริ่มด้วยอุปกรณ์เสริมในการทานอาหารประเภทส้มตำ ขาดไม่ได้กับข้าวเหนียว และขนมจีน ร้านนี้เค้าเสิร์ฟเป็นห่อแบบรวดเร็วต้มแซ่บของโปรด ที่กระดูกอ่อนกินได้ทั้งชิ้น น้ำต้มแซ่บ แซ่บได้ใจส้มตำปูเส้นกรอบ รสชาดเปรี้ยวหวาน อร่อยกำลังดีหมูยอที่นี่คุณภาพมาก
วันนี้สั่งไม่เยอะค่ะ
หมูยอที่นี่คุณภาพมาก ได้รสพริกไทยดำ ยำอร่อยลงตัว
และปิดท้ายที่คอหมูย่างชิ้นใหญ่ ติดมันเล็กน้อย กับน้ำจิ้มแจ่วรสชาดดีเวอร์ อร่อยสุดๆ ไม่ผิดหวังที่มากี่ครั้งก็ต้องมากินที่นี่ค่ะ
ราคาแต่ละเมนู 40-50 บาท ไม่แพงค่ะ ทำให้เลือกทานได้หลายอย่าง
2013-08-12
  • ต้มแซ่บกระดูกหมูอ่อน