ร้านนี้ก็เป็นอีกร้านที่มาประจำ เหมือนกับที่สาขา สีลมคอมเพล็กซ์ อาหารที่เราชอบทานเรียกน้ำย่อยก่อนเลยคือ เปาะเปียะบานาน่าลีฟ จานนี้มาแบบดูสะอาดตามาก เป็นเส้นก๋วยเตี๊ยวห่อ ราดด้วยน้ำจิ้มกึ่งซีฟู้ด เน้นเปรี้ยว หวานเผ็ด อร่อยๆ ราคาไม่แพง เด็กๆก็ทานได้ แล้วจะตามมาด้วยแกงส้มกุ้งไข่ทอดชะอม ก็อร่อย น้ำแกงครบรส ทานแล้วโดนใจ เนื้อกุ้งก็หวานอร่อยมากคะ ทานกับข้าวสวยร้อนๆ เอาอะไรมาแลกก็ไม่ยอมค่ะ
2013-07-07