2013-08-08 185 瀏覽
เป็ด Four Seasons สาขาสยามพารากอนบรรยากาศภายในร้านหรูดูดีมีระดับเมนูแนะนำไม่ค่อยถูกปากเท่าไหร่ แต่เป็ดรสชาตอร่อยหนังกรอบเนื้อเหนียวนุ่ม ราดน้ำซอสสูตรเฉพาะอร่อยเด็ดสมชื่อมากๆค่ะต่อด้วยซี่โครงหมูพริกเกลือ ตัวซี่โครงหมูเค็มเกลือไปหน่อยค่ะ สิ่งที่ชอบสุด ๆ ในอาหารจานนี้คือเครื่องเทศที่โรยมาด้านบนซี่โครงค่ะ อร่อยมาก
2013-08-06
  • เป็ดย่าง