อีกหนึ่งชั้นบนสรวงสวรรค์ ของคนรักช็อคโกแลตคุณภาพจากเบลเยี่ยม อย่าง Duc De Praslin Belgium อยู่ในตึก RSU Tower ชั้นล่าง ปากซอยสุขุมวิท39 สามารถจอดรถในตึกได้เลยที่จอดรถสะดวกสบาย มีให้เลือกหลากหลายรสชาติ อย่างเช่น mint truffle,lavender truffle,lychee ลูกกลมๆเล็กๆพอดีคำไม่ใหญ่มาก ลูกละ25-27 บาท แต่ที่ต้องลองให้ได้ ไม่ควรพลาด คือ dark muffin เนื้อเค้กนุ่ม เนียน แน่น หนึบ หอม หวาน อร่อยได้ใจมั่กๆค่ะ ชิ้นโต 60 บาททานคู่กับ ชา กาแฟ หรือsmoothie ก็เข้ากัน บรรยากาศตกแต่ง น่านั่งสบายๆใช้โทนสีฟ้า ขาว พนักงานบริการดีสุภาพเรียบร้อย