วันหยุดต้นเดือน ขอเดินทางเที่ยวไกลจากบ้านหน่อย เลยตัดสินใจไปที่ห้าง Mega bangna ในระหว่างรอครอบครัวเดินเล่น ชอปปิ้งเพลินๆ เราก็ปลีกวิเวกไปหาของเล่นทานรองท้อง ก่อนทานข้าวก็เลยตัดสินใจไปที่ mc donald เข้าไปถึงลูกค้าต่อคิวกันเยอะมาก แต่พนักงานบริการไว เลยไม่ต้องรอคิวนาน สั่งเฟรนซ์ฟรายขนาดจัมโบ มา ทานรอ ทอดจากเตาร้อนๆ กรอบอร่อย แต่แอบเค็มไปนิส ทานคู่กับดิปปิ้งซอสที่แสนอร่อยเข้ากั๊นเข้ากันค่ะ
฿100 (Tea)