ครั้งนี้ไปตลาดดอนหวายบ่ายแก่ๆแล้ว ก๋วยจั๊บเจ้าประจำเลยหมดซะก่อน เหลือแต่ขาหมู และไส้ขายแยกเป็นถุงๆไว้เลยซื้อมาแก้ขัดไปก่อน ขาหมูถุงนึง ไส้อีกถุงนึง ถุงละ 30 ค่ะขาหมูมีแต่ส่วนหนังติดมัน มีส่วนที่เป็นเนื้ออยู่นิดเดียวเกรงว่ามันจะเยอะไป เลยขอตัดไปเจียวเอามันออกมาหน่อยก่อนหนังหมูนุ่มๆ เข้ากับเครื่องพะโล้ รสออกเค็มนิดๆไส้ชิ้นพอดีคำ สีส้มๆจากเครื่องพะโล้ หนังนิ่มๆ ไส้เด้งๆ หนุบๆน้ำพะโล้ รสชาติออกเค็มหน่อยๆ หอมเครื่องพะโล้ดีค่ะเติมพริกไทเพิ่มความเผ็ดร้อนอีกนิด กำลังอร่อยเลยค่ะ
หนังนิ่มๆ ไส้เด้งๆ หนุบๆ