2012-08-05
เป็น fuji สาขาเซ้นทรัลบางนาค่ะ พื้นที่รองรับลูกค้าเยอะมากแต่เที่ยง หรือ เย็นเมื่อไหร่ ก็ไม่พอนั่งกันทุกที ครั้งนี้มากินตอนบ่ายกว่าๆแล้ว เลยไม่ต้องรอคิวค่ะชุดแฮมเบอร์เกอร์หมูชุบเกล็ดขนมปังทอด 150 บาทเสริฟมาร้อนๆเลย เป็นเหมือนหมูบดปั้นก้อนชุบเกล็ดขนมปังทอด ราดน้ำเบอร์เกอร์มา หอมกลิ่นคล้ายๆบาร์บีคิวรสชาติเข้มข้นเสริฟพร้อมข้าว ซุป และอาหารพิเศษประจำวันอาหารพิเศษประจำวันนี้ ไก่ทอดคต่ะทุกทีได้กินแต่เต้าหู้ปลา สเต็กเต้าหู้ 85 บาทเป็นเต้าหู้ขาวทอด ด้านบนวางเห็ดเข็มทอง กับเห็ดหอมน้ำซอสที่ราดปรุงรสเค็มๆ หวานๆ หอมกลิ่นซอสเห็ดหอม จานนี้เป็นไอเดียเอาไปเป็นเมนูมังสวิรัตที่บ้านได้ง่ายๆเลยค่ะบริการก็เร็วดีค่ะ แต่อึดอัดนิดหน่อยตอนเค้ารอรับออเด
ทุกทีได้กินแต่เต้าหู้ปลา
บริการก็เร็วดีค่ะ แต่อึดอัดนิดหน่อยตอนเค้ารอรับออเดอร์ค่ะ
เลือกเมนูนานไปหน่อย