ก่อนหน้านี้เราย้อนอดีตไปแล้ว ตอนนี้เราก็กลับมาปัจจุบันบ้างดีกว่า ล่าสุดณสเว่นเซ่นสาขาเดิมเนื่องจากเรามีส่วนลด(?) จึงรวบรวมพรรคพวกไปถล่มร้าน(?) จัดหนักด้วยเซ็ตฟองดูว์ที่อยากกินมานานแต่ไม่กล้าสั่ง(มันแพงงิ่) พอไอติมมาก็ตื่นตาตื่นใจครับ ชอสช๊อคโกแลต พอเอาไอติมจุ่มก็แข็งตัว อร่อยๆ ที่ต้องระวังคือเวลากินไปให้คนช๊อคโกแลตไปด้วยฮะ ไม่งั้นมันไหม้เเล้วรสชาติจะเสีย ไอติมเลือกได้เก้าลูก มีผลไม้อีกจานนึง เมนูนี้เป็นเมนูในดวงใจเมนูหนึ่งเลยทีเดียว