ร้านที่เราจะพามาทานกันในวันนี้เป็นร้านฟูจิ อาหารที่เราสั่งมาทานกันในวันนี้เป็นเมนูสุขภาพเรย เมนูนั้นคือสลัดเห็ดรวม และก็ซูชิปลาไข่ รสชาติของอาหารจานแรกนั้นสลัดเห็ดรวม มีรสชาติที่เป็นรสออกหวานเห็ดรวมที่อยู่ด้านบน และผักที่ทางร้านนำมาใช้นั้นมีความกรอบและสดอร่อยมาก ส่วนอีกเมนูเป็นซูชิปลาไข่ หน้าตาอาหารน่าทานมาก รสชาติตัวปลาไข่ที่อยู่ตรงที่ความกรอบและไข่แน่นๆในตัวปลา รสชาติเป็นไส้ซูชิที่อร่อยดีไปอีกแบบแถมได้ความกรอบอีกด้วย การบริการพนักงานดูแลเอาใจใส่ พูดจาไพเราะสุภาพเป็นกันเองดี

用餐途徑
堂食