2013-04-22
ตอนนี้ After you มีเมนูใหม่สำหรับหน้าร้อน คะ เป็น มะยงชิด บน Panna Cottaพวกเราแฟนพันธุ์แท้ไม่พลาดต้องไปลอง วันนี้ไปถึงประมาณ บ่าย สี่ คนเยอะพอควรคะ รอคิวสักพักแต่สาขานี้เป็นสาขาที่คนไม่เยอะเท่าสาขาอื่นแล้วก็ ไม่มี คนมารอกดดันเท่าไหร่ เพราะ เค้าจะรอกันข้างนอกเมนูแรกมา มะยงชิด บน Panna Cotta ข้างบนก็เป็นเกล็ดน้ำแข๊งรสมพยงชิด รสออกเปรี้ยวๆหวานๆๆ ตัวเราอยากให้เปรี้ยกกว่านี้หน่อยแต่คนอื่นก็ชอบกันนะคะ (145 บาท)จานต่อมา Mud Brownie เป็นบราวนี่ ที่เึ้ค้าจะเสริฟมาพร้อมกับ ไอติม แล้วก็วิปครีม ขนมที่เป็นช๊อคโกแลตที่นี่อร่อยทุกอย่างมันไม่หวานไม่ขมจนเกินไปหนะคะะตัวไอติมก็อร่อย วิปครีมอีก ตอนเสริฟ เึค้าจะเสริฟมาร้อนร้อน
มันไม่หวานไม่ขมจนเกินไปหนะคะะ