ร้านนี้บรรยากาศดี สบายๆ ส่วนเมนูที่สั่งไปมีหลายอย่างเลย ทั้งส้มตำปู ส้ำตำปูปลาร้า น้ำตกหมู ตับหวาน ไก่ย่าง และของสำคัญ ปลาเผาตัวใหญ่ๆ 1 ตัวค่ะ พวกอาหารอื่นๆรสชาติดีค่ะ อร่อยดี แซบหลายมาก ได้เยอะมากด้วยค่ะ ส่วนปลาเผาจานเด็ดของเรา ก็อร่อยไม่แพ้ ปลาสดดี ไม่คาว หวานมาก เค็มนิดหน่อย กินกับน้ำจิ้ม ผักสดเด็ดสุดๆ ทานหมดนี้อิ่มสุดๆไปเลย ส่วนราคาก็ไม่แพงค่ะ ถือว่าคุ้มมากกก อิอิ
2013-08-23
  • เมี่ยงปลา