2012-02-14
ใครๆ ก็ชอบบอกกับเราว่า ขนมหวานเป็นของไม่จำเป็น งดขนมไปทานข้าวจะดีกว่าอีกไม่อ้วนด้วย ถึงรู้แบบนั้นก็เถอะ ก็ยังรู้สึกว่าการกินขนมหวาน หรือว่าไอติม นั้นทำให้เรามีความสุขขึ้น ~ โดยส่วนตัวก็คิดแบบนั้นมาตลอด 555 วันนี้ก็รู้สึกว่าขาดน้ำตาลยังไงไม่รู้ ก็เลยมาลงเอยที่ร้านนี้ หลังจากเดินเล่นใน CTW มาอยู่นาน ก็นะ เดี๋ยวนี้ร้านอาหาร ร้านขนม มีเยอะพอๆ กันเลยจะเลือกร้านที ก็ไม่ใช่เรื่องง่าย เลย กว่าจะมาลงเอยที่นี่ เพราะว่าไอติมเป็นของหวานที่ไม่หนักมากไป (รึเปล่า) ถ้าเทียบกับเค้ก แล้วก็มี topping หลายอย่างด้วยที่สำคัญ signature ice-cream ของที่ cold stone ก็หลากหลายมากๆ รับรองว่าไม่เบื่อเลย ร้านอยู่ที่ชั้น 6 ใกล้ๆ ลิฟท์แก้วนะคะ ร้านสีโทน
รับรองว่าไม่เบื่อเลย
ร้านอยู่ที่ชั้น 6 ใกล้ๆ ลิฟท์แก้วนะคะ ร้านสีโทนดำแดง
เข้ามาในร้านก็เจอ menu board เลยค่ะ
ขนาดถ้วย S, M, L ค่ะ
โดยเฉพาะสีฟ้า คนคิดเค้าก็ช่างคิดนะ มีรสใหม่ๆ มาให้ชิม ตลอดเวลา
เราแล้วเราก็แค่เลือก แล้วก็รอทาน อย่้างเดียวเลยค่ะ
แต่ใครอยากสั่งเอง ก็เลือกได้ค่ะ เลือกรสชาติไอศกรีม แล้วก็ค่อยเลือก topping นะคะ
มี Brownie เป็นหนึ่งใน topping ด้วยค่ะ เค้าจะวางไว้บนตู้นะคะ เผื่อใครอยากใส่เป็น topping
ถ้าอยากทาน Waffle ด้วยก็เพิ่มเงินประมาณ 30 ++ บาทค่ะ ถ้าแบบธรรมดาก็จะถูกกว่านิดนึง
มีแบบ plain แล้วก็แบบ เคลือบช๊อกแล้วก็แบบ เคลือบช๊อกโกแลต+rainbow ค่ะ
ดูน่าทานไปหมดเลย
วันนี้เป็น Cheese Cake Fantasy ค่า
มี Cheesecake Ice Cream ผสมกับ Graham Cracker Pie Crust กรุบๆ กรอบๆ แล้วก็
Blueberry กับ Strawberry คะ
หวาน มัน เปรี้ยว ครบทุกรสดีคะ่
แต่ต้องเป็น self service น้าคะ
เผื่อทานๆอยู่อยากทานเพิ่ม