2011-10-04
รวมพลคุณครู มาทานปิ้งๆย่างๆ จึงนัดแนะกันที่ Kosirae (ปากซอยทองหล่อค่ะ) เคยมาทานร้านนี้หลายครั้งแล้ว ครั้งนี้จึงมารีวิวให้ดูกัน ร้านนี้เป็นบุฟเฟต์หมูล้วนๆ+เครื่องเคียง ; ผัก กิมจิ ไข่ ลูกชิ้น สลัดผลไม้ หอย แถมน้ำเปล่าฟรีตลอดมื้อเลยค่ะ Teacher Gang เตรียมตัวทาน เอาฝาปิดซะหน่อยเพื่อเร่งไฟให้ร้อนเลยค่ะ น่าทานมาก หมูๆทั้งนั้น รสชาติจะเค็มๆๆ หน่อยค่ะ ของเคียงเต็มโต๊ะเลยยย เติมได้ไม่อั๋นเลยค่ะ บรรยากาศที่ร้านวันนี้คนไม่เยอะค่ะ อาจจะเพราะมาทานวันจันทร์ แต่เคยมาทานวันศุกร์-เสาร์ คนจะเยอะมว๊ากกก ถ้ามาทานกันเยอะๆจะต้องโทรมาจองโต๊ะกันก่อน ร้านนี้มี 4 ชั้นค่ะ ไม่จำกัดเวลาด้วย หากทานเหลือ (แบบหมูยังไม่ปิ้ง สามาร
บรรยากาศที่ร้านวันนี้คนไม่เยอะค่ะ อาจจะเพราะมาทานวันจันทร์ แต่เคยมาทานวันศุกร์-เสาร์ คนจะเยอะมว๊ากกก ถ้ามาทานกันเยอะๆจะต้องโทรมาจองโต๊ะกันก่อน ร้านนี้มี 4 ชั้นค่ะ ไม่จำกัดเวลาด้วย หากทานเหลือ (แบบหมูยังไม่ปิ้ง สามารถคืน พนง.ได้..แต่ถ้านำไปปิ้งแล้วทานเหลือ ทางร้านจะปรับจานละ 200.- ค่ะ) ราคา 290:คน ไม่มี vat ด้วยยย